เกมส์เป่ายิงฉุป หัวก้อย สูง-ต่ำ ออนไลน์สุดมันส์

เป็นการรวมเกมหลายๆเกมส์ มีทั้ง เป่ายิงฉุบ ,หัวก้อย ,สูง-ต่ำ โดยเกมส์ต่างๆเหล่านี้มีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป เกมเหล่านี้ถูกใจหลายๆคนที่ชอบการเสี่ยงทายเสี่ยงดวง เพราะวิธีการเล่นเหมือนกับการละเล่น เป่ายิงฉุบ การโยนเหรียญ หรือการเล่นไฮโลเหมือนที่ชาวบ้านเล่นกัน

เกมส์ หัวก้อย

เกมส์หัวก้อย  คือเกมเดิมพันที่ใช้เพียงแค่เหรียญในการเดิมพัน ให้เลือกด้านใดด้านหนึ่งของเหรียญคือเกมเดิมพันที่ใช้เพียงแค่เหรียญในการเดิมพัน ให้เลือกด้านใดด้านหนึ่งของเหรียญ มีระหว่างหัวและก้อยถูกกำหนดไว้แล้วว่าถ้าออกหัวจะได้อะไร ถ้าออกก้อยจะได้อะไรจะคล้ายๆการเสี่ยงทายเหรียญในวัยเด็กของเรานั้นเองที่เสี่ยงทายหัวก้อยเพื่อเลือกข้างหรือเลือกฝั่ง

เกมส์ไฮโล สูง-ต่ำ

เกมส์สูงต่ำ (ไฮโล) มีต้นกำเนิดจากกลุ่มคนงานก่อสร้างในประเทศจีน กิจกรรมดังกล่าว เป็นที่สนุกสนานในกลุ่มคนงาน จึงได้มีการคิดกติกาขึ้นมา แตกต่างกันออกไปในแต่ละยุคละสมัย ซึ่งต่อมาเกมไฮโลมีชื่อเรียกใน จีน ว่า “ซิกโป” ความนิยม ซิกโป ได้แพร่ไปยังบริเวณแถบใกล้เคียงอย่างในประเทศเอเชียตะวันออก ในหลายๆประเทศ โดยได้มีการเรียกชื่อใหม่ ในชื่อใหม่ว่า “ไฮโล”

วิธีการแทงไฮโล 

  • แทงเต็ง คือ การแทงแต้ม 1 ไปจนถึงแต้ม 6 (ภาษานักพนัน เรียกแต้ม 1 ว่า เอี่ยว)
  • แทงโต๊ด คือ การแทงแต้มเหมือนกับข้อ 1 แต่จะแทงทีละ 2 แต้ม
  • แทงสูง-ต่ำ คือ การแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก
  • แทง 11 ไฮโล คือ การแทงแต้มรวม ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่ผลเท่ากับ 11

เกมส์เป่ายิงฉุบ

เป่ายิ้งฉุบ หรือ เป่ายิงฉุบ เกมสุดคลาสสิคในตำนาน เกมเป่ายิงฉุบ อาศัยเพียงการเสี่ยงมือระหว่างผู้เล่นสองฝ่าย เพื่อเอาชนะกัน การเสี่ยงมือทำได้ 3 แบบคือ ค้อน กระดาษ และกรรไกร ปัจจุบันได้พัฒนาการเล่นดังกล่าว ให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ สามารถเล่นได้ง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเเต่ละห้องจะมีเวลาวางเดิมพัน 60 นาที หากไม่มีผู้เล่นท่านอื่นเข้ามาทายผล ระบบจะคืนเงิน เข้าสู่ระบบของผู้เล่นนั้น ขึ้นอยู่แต่ละห้องที่ถูกสร้างขึ้นห้องจะมีหลายๆระดับแตกต่างกันไป รวมถึงเงินเดิมพันที่ต่างกันด้วย

  • ห้อง VIP
  • ห้อง Diamond 
  • ห้อง Platinum